Get Adobe Flash player

Hỗ trợ trực tuyến

096.907.0369

(Mr. Hùng)

 

Chứng nhận đại diện phân phối tại Việt Nam

Đối tácHARVIA SYMPHONY

Price: Call for Pricing
Mã sản phẩm: AV4 - AV6
Thuận tiện và kinh tế.

HARVIA SYMPHONY luôn luôn sẵn sàng cho việc tắm hơi mà không cần làm nóng trước. Mở nắp của máy, tưới một chút nước lên trên bề mặt đá nóng và ngồi lại để thưởng thức. SYMPHONY đảm bảo rằng bạn có thể tắm với một độ ẩm và sự mềm mại của không khí ngay tức thì khi bạn muốn. Nhiệt độ phòng tắm hơi (sauna) sẽ tăng lên nếu bạn cho máy hoạt động công suất tối đa trong khi mở nắp máy.

Với thiết kế chú trọng cho việc dễ dàng sử dụng và thời gian tạo nhiệt ngắn. Các nút điều khiển tập trung trên bảng điều khiển được gắn trên máy, nó rất dễ dàng điều chỉnh nhiệt và lưu thông không khí.

SYMPHONY là một dòng máy chất lượng và kinh tế của HARVIA. Không gian chứa đá được làm bằng thép không gỉ. Các vật liệu cách nhiệt hiệu quả cho phép để duy trì nhiệt độ xông, hơn 300oC, sử dụng 250W điện năng. Ở giữa phòng tắm, máy hoạt động như một bộ tản nhiệt bình thường trong phòng tắm hơi.

SYMPHONY là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình sử dụng phòng tắm hơi vài lần một tuần nhưng không nhất thiết vào các thời điểm cố định. màu sắc là bạch kim sang trọng.

Các loại máy SYMPHONY: AV4 và AV6.

 

Thông số kỹ thuật