Get Adobe Flash player

Hỗ trợ trực tuyến

096.907.0369

(Mr. Hùng)

 

Chứng nhận đại diện phân phối tại Việt Nam

Đối tác

Tin tức
Xông ướt (Steam bath)

Trước đây khi các cụ nhà mình bị cảm hoặc thấy trong người không được khoẻ thì thường đun nồi nước lá xông để xông giải cảm hay để cho cơ thể khoẻ mạnh lại, cách dùng thường chùm chăn kín đầu và nồi lá xông, sau đó mở dần nắp đậy nồi để hơi nóng bốc lên và toả ra trong vùng chùm khăn. Nhưng ngày nay điều kiện về không gian và thời gian không còn được như trước nữa, khoa học, công nghệ, kinh tế phát triển, chúng ta cũng tiếp cận với những sản phẩm tiên tiến hơn, công nghệ hơn. Bạn có thể xông hơi bất cứ khi nào, vào ban ngày hay buổi tối mà không cần quan tâm tới việc phải đun nước, phải phơi chăn, phải rọn dẹp…. Bài viết này giới thiệu cho các bạn quy trình để làm một phòng xông hơi tại nhà thật đơn giản.

Đọc thêm...
 
Thi công phòng xông hơi tại gia

Phòng xông hơi khô (sauna ) là những loại sản phẩm giúp thư giãn, phục hồi sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Hiện nay, ở trong nhiều nhà riêng cũng đã lắp đặt phòng xông hơi vì giá thành của chúng cũng không cao, mặt khác đây là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn hiểu về các công tác chuẩn bị, hoàn thiện một phòng xông hơi khô - sauna tại nhà mình.

Đọc thêm...
 
Tác hại của việc xông hơi không đúng cách

Xông hơi rồi tắm, đó là một trong những sai lầm phổ biến tại các điểm xông hơi, massage. Các bác sĩ chuyên khoa về y học cổ truyền cho biết, việc xông hơi trước rồi tắm trước khi massage rất có hại cho sức khoẻ. Bởi sau khi xông hơi, các lỗ chân lông đang nở ra sẽ hút nước, việc tắm ngay sau đó khiến các lỗ chân lông co bít lại, giữ nước, gây ứ trệ, máu huyết giảm lưu thông, khiến đau nhức cơ thể và có thể bị cảm nhiễm, đặc biệt là tạng phổi và tiêu hóa kém...

Đọc thêm...
 
Tại sao tắm sauna lại tốt cho sức khỏe?

Khi tắm sauna, cơ thể ở trong môi trường có nhiệt độ rất cao nên phản ứng lại bằng cách tăng tiết mồ hôi để giảm nhiệt độ của cơ thể, tuy nhiên nhiệt độ trong phòng sauna luôn cao nên cơ thể lại càng phải liên tục tiết mồ hôi (sự tiết mồ hôi tích cực nhất so với những phương pháp khác) và dù tiết mồ hôi nhiều bao nhiêu đi nữa nhiệt độ cơ thể cũng không giảm được và càng lúc càng tăng dần lên cho đến khi chúng ta thấy đủ và đi ra khỏi phòng sauna.

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL